Hỏi đáp về IT
Mã xác nhận Thay đổi một

Cách sử dụng trợ lý của Google để giữ cho mình khỏe mạnh trong WFH

Duyệt qua: 241
Đại dịch hiện nay chắc chắn đang gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân khi các chuyên gia lo ngại rằng tỷ lệ béo phì ở người dân có thể tăng lên đáng kể. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã tăng cân, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn và sử dụng Google Assitant để giúp bạn kéo dài cơ thể, đi bộ và uống nước đều đặn.

 

Tính năng mới này có sẵn bằng tiếng Anh. Tất cả những gì bạn cần làm là bật quy trình trong cài đặt Trợ lý của thiết bị Android / iOS và bạn đã sẵn sàng.

 

Một ví dụ về cách hoạt động của điều này, vào lúc 1 giờ chiều, trợ lý có thể đề nghị bạn đi dạo và uống một cốc nước lúc 2 giờ chiều. "Vào lúc 4:45 chiều, bạn sẽ được nhắc bắt đầu thu xếp mọi thứ. Trợ lý cũng sẽ thường xuyên chia sẻ thời gian với bạn trong suốt cả ngày để bạn không bị mất dấu các cuộc họp sắp tới", Alice Liang, Giám đốc sản phẩm tại Google.

 


Ngoài ra, Trợ lý cũng có thể giúp bạn tạo và quản lý các công việc trong danh sách Việc cần làm và đặt lời nhắc dễ dàng trong khi làm việc. Các lệnh thoại khác nhau có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc thủ công trên điện thoại của mình.

 

Google cũng đang phát triển tính năng “Ngủ và thức nhẹ nhàng”, tính năng này sẽ triển khai cho tất cả các đèn thông minh tại nhà trong vài ngày tới. Để sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là chúng tôi nói: “Này Google, Hãy ngủ quên lúc X PM.
,
quanghai 2020/11/6 14:42

Để lại dấu chân

Bước trên một chân

Bình luận

copyright © quanghai 2010-2020
Processed in 0 seconds, 0 queries