Hỏi đáp về IT
Mã xác nhận Thay đổi một
HNQ Bigdata engineering

Làm thế nào để xem video Facebook với bạn bè trên Messenger?

Duyệt qua: 216

Tính năng 'Xem cùng nhau' mới của Facebook trong ứng dụng Messenger cho phép bạn xem video trên Facebook với bạn bè hoặc gia đình của mình để bạn có thể xem phản ứng của họ trong thời gian thực và vui chơi.

 

 

Facebook đã giới thiệu một tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình có tên 'Watch Together'. 

 

 

 

Tính năng mới cho phép bạn xem video Facebook trên Messenger với bạn bè hoặc gia đình trong một cuộc gọi điện video đồng thời. Tính năng này tương tự như tùy chọn 'Watch Party' có trong chính ứng dụng Facebook.

 

Để sử dụng tính năng này, bạn phải bắt đầu cuộc gọi video Messenger hoặc tạo Phòng Messenger. Sau đó, bạn phải vuốt lên để truy cập menu và từ đó bạn sẽ phải chọn Xem cùng nhau. Giờ đây, bạn có thể chọn một video được đề xuất cho mình hoặc chọn từ một danh mục như 'Truyền hình & Phim', 'Đã xem' 'hoặc' Đã tải lên. '

 

 

Một ưu điểm lớn khác của tính năng này là mọi người có thể kiểm soát nội dung đang phát trên màn hình, có nghĩa là mọi người tham gia đều có thể tạm dừng, phát, chuyển tiếp, tua lại hoặc thậm chí thay đổi video, có nghĩa là không chỉ một người duy nhất sẽ kiểm soát những gì bạn xem. 

 

 

Bạn có thể thêm giới hạn 8 người vào cuộc gọi điện video qua Messenger và giới hạn 50 người trong Phòng Messenger. Tính năng mới đã bắt đầu ra mắt trên iOS và Android và sẽ có sẵn trên toàn cầu bắt đầu từ tuần này. Nó sẽ có sẵn trên máy tính để bàn trong những tuần tới. 

 

"Mỗi ngày, có hơn 150 triệu cuộc gọi điện video trên Messenger và hơn 200 triệu video được gửi qua Messenger. Giờ đây, với Watch Together, bạn có thể thưởng thức video và chia sẻ trải nghiệm với bạn bè trong thời gian thực. 

Chúng tôi đã tạo ra Watch Together để giúp dành thời gian chất lượng với bạn bè và những người thân yêu của bạn giống như trải nghiệm trực tiếp nhất có thể. Cho dù đó là xem một video thịnh hành, một bộ phim, một điểm nổi bật về thể thao, hướng dẫn trang điểm hay bản gốc trên Facebook Watch, tính năng này cho phép bạn xem phản ứng của bạn bè cùng một lúc ", bài đăng trên blog thông báo của Facebook cho biết.

 

bigdata 2020/11/12 14:20

Để lại dấu chân

Bước trên một chân

Bình luận

copyright © bigdata 2010-2020
Processed in 0 seconds, 0 queries