Hỏi đáp về IT
Mã xác nhận Thay đổi một
HNQ Bigdata engineering

Cách chuyển đổi Google Trang trình bày sang PowerPoint

Duyệt qua: 225

Biểu trưng Microsoft PowerPoint

Nếu ai đó đã gửi cho bạn một bản trình bày trên Google Trang trình bày, nhưng bạn muốn làm việc trên đó trong Microsoft PowerPoint, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó thành tệp .pptx chỉ trong một vài bước đơn giản. Đây là cách nó được thực hiện.

Trước tiên, bạn cần truy cập bản trình bày Google Trang trình bày của mình  trong Google Drive. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web Drive  trong trình duyệt bạn chọn.

Google Drive từ menu ứng dụng

Tiếp theo, mở tệp Google Trang trình bày mà bạn muốn chuyển đổi sang PowerPoint.

Google Trang trình bày sẽ được chuyển đổi

Khi bạn đã mở tài liệu Google Trang trình bày, hãy chọn tab "Tệp" ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.

Tab tệp trong Google Trang trình bày

Trong menu thả xuống, hãy chọn nút “Tải xuống”.

Tùy chọn tải xuống trong menu tệp

Trong menu con xuất hiện, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn tải xuống, từ .pptx đến .pdf và các định dạng hình ảnh khác nhau . Để chuyển đổi bản trình bày này thành tệp PowerPoint, hãy chọn tùy chọn “Microsoft PowerPoint .pptx” từ menu.

Tùy chọn chuyển đổi Microsoft PowerPoint

Sau khi được chọn, tệp sẽ bắt đầu chuyển đổi thành .pptx và tải xuống máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở tệp và bắt đầu chỉnh sửa.


Chuyển đổi PowerPoint sang Google Trang trình bày cũng đơn giản như vậy. Nếu đây là điều bạn muốn làm, hãy mở Google Drive , chọn “Mới”, sau đó nhấp vào tùy chọn “Tải lên tệp”. Trong File Explorer (hoặc Finder trên Mac), hãy chọn tệp để tải lên. Khi ở trong Drive, hãy nhấp chuột phải vào tài liệu, chọn “Mở bằng”, rồi chọn “Google Trang trình bày”.

bigdata 2020/11/13 13:12

Để lại dấu chân

Bước trên một chân

Bình luận

copyright © bigdata 2010-2020
Processed in 0 seconds, 0 queries